Tháng Mười 3, 2021

CRO FJP Nguyễn Hoàng Linh tài trợ cho AM bán hàng xuất sắc tại triển lãm

Theo đó 3 AM tham gia 2 triển lãm có thành tích xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng trị giá 30.000 JPY/người. Tổng tiền thưởng là 90.000 JPY.

Các AM có thể tự do cross sale, và được khuyến khích đứng ở gian hàng FPT để có thể tạo ra nhiều cơ hội và mang về nhiều khách hàng tiềm năng nhất. AM setup được nhiều cuộc họp nhất trong vòng 1 tháng từ sau sự kiện với các khách hàng mới sẽ nhận được phần thưởng từ CRO FJP Nguyễn Hoàng Linh.

Financial Information Technology 2021 diễn ra từ ngày 14-15/10 và Logis-Tech Tokyo 2021 sẽ diễn ra vào ngày 13~15/10. FJP tham gia triển lãm nhằm tìm kiếm cơ hội và quảng bá thương hiệu công ty. Bên cạnh đó, tìm kiếm và xây dựng mạng lưới với các khách hàng tiềm năng. Mục tiêu FJP nhắm tới là các công ty có doanh thu từ 500.000 USD trở lên bao gồm tệp khách thuộc các lĩnh vực: Ngân hàng, Công ty chứng khoán, Bảo hiểm, Công đoàn tín dụng, Tổ chức tài chính trực thuộc Chính phủ…

Tại triển lãm lần này, FJP sẽ giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của FPT như: DX, low-code, akaMeet, akaCam, data plaform construction và cả phong cách làm việc trong thời đại bình thường mới. Dự kiến sẽ có 230 công ty và khoảng 1.800 lượt khách tham dự.

Leave a Reply